Thứ Tư, Tháng Sáu 23, 2021
Dương vật cương cứng

[KTYH] Lắp công tắc điều khiển khả nặng “xung trận” cho “cậu nhỏ”

Những quý ông không may mắc bệnh “trên bảo dưới không nghe” sẽ tìm lại bản lĩnh phái mạnh với thiết bị thể hang nhân tạo. Chỉ cần bật công tắc, dương vật sẽ được bơm cương cứng, sau khi đạt cực khoái, dùng tay tắt công tắc là xong.
Bệnh tuyến giáp

[KTYH] Bệnh lý tuyến giáp – Một nguyên nhân gây hiếm muộn

Bệnh tuyến giáp không được chẩn đoán và điều trị kịp thời có thể là một nguyên nhân gây vô sinh hoặc sẩy thai thường xuyên.
Vị trí cấu trúc thận

[KTYH] SINH LÝ THẬN

SINH LÝ THẬN LIÊN QUAN ĐẾN GÂY MÊ HỒI SỨC

[KTYH] Cơ chế tiết axit dịch vị

Tế bào thành của dạ dày đảm nhiệm việc sản xuất ra axit HCl cho dịch vị. Cơ chế: trước tiên, ba loại hóa chất là Acetylcholine, Gastrin và Histamin, kích hoạt quá trình sản xuất axit HCl.
Dạ dày

[KTYH] Các loại tế bào của dạ dày

Mỗi tuyến dạ dày được cấu tạo từ bốn loại tế bào: tế bào tiết nhầy, tế bào thành, tế bào chính và tế bào nội tiết. Mỗi loại có một chức năng riêng.

VIDEO VỀ QUÁ TRÌNH ĐÔNG MÁU

Phần 1 https://www.youtube.com/watch?v=X4ZVSByclGw   Phần 2 https://www.youtube.com/watch?v=gH-t3GfRzkY   Phần 3 https://www.youtube.com/watch?v=NbN8A6lqZfA

[KTYH] Vòng đời của hồng cầu – Chu trình chuyển hóa bilirubin

Các tế bào hồng cầu chỉ sống được khoảng 120 ngày vì màng tế bào dần bị bào mòn khi di chuyển trong máu, cuối cùng chúng sẽ bị vỡ và được loại bỏ khỏi hệ tuần hoàn.

[KTYH] Xác định nhóm máu

Bác sĩ có thể xác định nhóm máu của bệnh nhân một cách nhanh chóng nhờ các kháng thể được tổng hợp sẵn.

[KTYH] Nhóm máu Rh trong sản khoa

Hệ nhóm máu Rh có ý nghĩa quan trọng trong sản khoa. Đặc biệt là khi mẹ Rh (-) mang thai đứa trẻ Rh (+).

[KTYH] Hệ nhóm máu Rh

Hệ nhóm máu Rh được phân loại dựa trên sự có mặt hay không có mặt của một loại kháng nguyên có tên là “Rh” ở trên màng hồng cầu.