Thứ Tư, Tháng Sáu 23, 2021

[KTYH] VIÊM KHỚP GỐI

Viêm khớp là tình trạng xảy ra phản ứng viêm ở một hoặc nhiều khớp. Đau, sưng nề, và cứng khớp là những triệu chứng chính của căn bệnh này. Bất kể khớp nào trên cơ thể đều có khả năng bị ảnh hưởng bởi bệnh, nhưng thường phổ biến nhiều nhất là viêm khớp gối.

[KTYH] DỊCH NHỜN KHỚP

Thoái hóa khớp gối là một trong những nguyên nhân làm mất khả năng hàng đầu. Nó diễn tiến từ từ và xấu dần theo thời gian.

[KTYH] ĐAU TRƯỚC GỐI Ở TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

Nếu như con bạn kêu đau đầu gối, phía trước xương chày, rất có thể đó là biểu hiện của bệnh Osgood - Schlatter, một tổn thương lành tính hay gặp ở lứa tuổi dậy thì.

[KTYH] VIÊM CƠ CHÓP XOAY

Khớp vai có thể cho biên độ vận động gần như tối đa, nhưng sẽ bị giới hạn lại nếu như xảy ra tình trạng viêm cơ chóp xoay.

[KTYH] Ngón tay lò xo là gì?

Ngón tay lò xo là tình trạng viêm bao gân của các gân gấp các ngón tay gây chíp hẹp bao gân
Bài tập kéo căng gan chân

[KTYH] Bài tập cho người bị viêm cân gan chân

Viêm cân gan chân là bệnh thường gặp. Các bài tập có thể giúp người bị viêm cân gan chân giảm đau, cải thiện sức mạnh cơ cũng như thúc đẩy sự linh hoạt ở các cơ chân và dây chằng.

[KTYH] Hội chứng ống cổ tay là gì ?

Hội chứng ống cổ tay hay còn gọi là hội chứng đường hầm cổ tay là một tập hợp các triệu chứng của một bệnh thần kinh ngoại biên thường gặp, nhất là ở phụ nữ

[KTYH] Viêm khớp dạng thấp là gì?

Viêm khớp dạng thấp là một trong các bệnh viêm khớp mạn tính thường gặp nhất ở nước ta cũng như ở nhiều nước trên thế giới

[KTYH] Phòng trị bệnh viêm khớp ở mọi lứa tuổi

Bệnh viêm khớp có thể sảy ra đối với mọi lứa tuổi nên có các biện pháp phòng tránh bệnh hợp lý để bệnh không có cơ hội xuất hiện gây hại cho cơ thể bạn

[KTYH] Lưu ý khi tiêm khớp cho người bệnh

Tiêm corticoid vào khớp là một biện pháp được áp dụng nhiều trong việc điều trị các bệnh về cơ xương khớp.